Cho thuê giàn giáo số lượng lớn tại Đà Nẵng

Bạn là nhà thầu xây dựng cần thuê giàn giáo thi công tại Đà Nẵng? Bạn cần tìm đơn vị uy tín, giá thành tốt, có thể đáp ứng với số lượng lớn? Gọi ngay cho Gia Hoàng, nơi có thể cung cấp cho bạn nhiều loại thiết bị xây dựng như vận thăng, giàn giáo, phụ tùng ringlock, sàn treo với số lượng lớn, ổn định và lâu dài.

Tại Đà Nẵng chúng tôi đã cho thuê giàn giáo cho rất nhiều công trình lớn nhỏ như Như khu căn hộ cao cấp Hòa Bình Green Đà Nẵng Đường Lê Văn Duyệt, Dự án khu căn hộ F.Home trên Lý Thường Kiệt, công trình Hoàng Anh Gia Lai Lake View Residence trên đường Hàm Nghi...


Cho thuê giàn giáo số lượng lớn tại Đà Nẵng

Tại sao bạn nên chọn công ty Gia Hoàng làm đối tác cho thuê giàn giáo?

Bạn là nhà thầu xây dựng công trình dân dựng đang cần tìm muốn thuê thiết bị vận thăng? Bạn là nhà thầu đang thi công công trình nhà ở cao ốc muốn thuê giàn giáo nêm số lượng lớn với giá sỉ? Bạn là cửa hàng vật liệu xây dựng muốn mua trang thiết bị phụ tùng xây dựng với giá gốc? Hãy đến với Công Ty Cơ Khí Gia Hoàng, bạn sẽ hài lòng với tiêu chí "3C" của chúng tôi. Đó là "CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM, CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ, CỰC CHẤT VỀ GIÁ".

>>Về tiêu chí "Chất Lượng Sản Phẩm" - Công Ty Gia Hoàng đã hơn 10 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển. Sự đồng hành của nhiều khách hàng qua năm tháng chính là chất lượng sản phẩm "vượt chuẩn". Công ty Gia Hoàng không ngừng nâng cao cải tiến trang thiết bị công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu trong xây dựng. Tất cả những sản phẩm của chúng tôi điều đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo độ an toàn cho mọi công trình.

>> Về tiêu chí "Chất Lượng Phục Vụ" - Trong thời đại cạnh tranh ngày càng khóc liệt, tìm kiếm được khách hàng đã là việc khó nhưng giữ lại khách hàng trở thành đối tác thương mại lâu dài còn khó gấp bội. Vì thế, ngày từ ngày đầu thành lập, Ban lãnh đạo công ty đã chủ trương nhất quán đó là không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ. Tất cả mọi khâu tiếp cận khách hàng điều phải chu đáo, trách nhiệm và có tâm với nghề. Bạn cần tư vấn, giải đáp thắc mắc có bộ phận chăm sóc khách hàng tận tâm. Bạn cần sữa chửa bảo trì có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề làm việc trách nhiệm, hăng say.

>> Về tiêu chí "Cực Chất Về Giá" - Ngày nay việc so sánh giá các sản phẩm chỉ cần một cái click chuột, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa được nhà cung cấp sản phẩm. Sự cạnh tranh về giá là rất khốc liệt. Vì thế, lãnh đạo công ty luôn chủ trương đưa ra bảng giá hợp lý, có tính cạnh tranh cao trên thị trường, vừa đêm lại lợi nhuận cho công ty, vừa có giá hợp lý cho đối tác.


Ngoài cho thuê giàn giáo nêm tại các công trình Đà Nẵng, chúng tôi còn là đối tác của nhiều công trình tại Tam Kỳ, Hội An Quảng Nam. Nha Trang Khánh Hòa, Quy Nhơn Bình Định và vùng lân cận khác kéo dài từ Đà Nẵng đến vùng Nam Trung Bộ như Ninh Thuận, Bình Thuận...

Theo Marketing Dept